LatashaFNace1997

Basic Details

Full Name

LatashaFNace1997

About Me

My Story

Nếu OPPO Neo 5 bị treo logo phải làm thế nào?
Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì các thiết bị công nghệ cũng được nâng cấp lên để phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì ngoài các chức năng cơ bản như: nghe, gọi, nhắn tin… chiếc điện thoại giờ đây còn phục phụ cho nhu cầu giải trí, giao dịch online, công việc… Chính vì lẽ đó mà chắc chắn rằng không ai mong muốn chiếc điện thoại của mình gặp vấn đề đặc biệt là bị treo logo, đối với chiếc điện thoại oppo neo 5, trong trường hợp điện thoại oppo neo 5bị treo logo, bạn đừng quá lo lắng vì hôm nay Hệ thống mua bán sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại số 1 tại Đà Nẵng | TECHCARE.vn sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên nhân khiến oppo neo 5 bị treo logo và cách xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Điện thoại Oppo Neo 5 bị treo logo
Lỗi Oppo Neo 5 bị treo logo là gì?

Lỗi điện thoại Oppo Neo 5 bị treo logo là khi đang khởi động, chỉ hiển thị biểu tượng logo mà không thể lên màn hình chính. Lỗi này có khá nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do root máy, xung đột phần mềm, lỗi phần mềm, dùng các phần mềm không chính thống liên quan đến root, bản Rom không tương thích hoặc bị lỗi, xóa nhầm ứng dụng hệ thống,…

Vậy để sửa lỗi điện thoại Oppo Neo 5 bị treo logo ta phải làm như thế nào?

Để sửa được lỗi oppo neo 5 treo logo, trước tiên, bạn cần phải kiểm tra xem máy có vào chế độ Recovery hay không? Trường hợp máy chưa thể vào chế độ Recovery bạn thao tác như sau: Bạn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng. Trong trường hợp máy không thể vào chế độ Recovery tức là điện thoại đang gặp trường hợp trục trặc nặng, bạn nên mang máy đến địa chỉ trung tâm sửa chữa Oppo uy tín hoặc các nơi sữa chữa điện thoại để nhờ chuyên viên kỹ thuật xử lý. Nếu vẫn vào được Recovery thì đây là trường hợp tương đối nhẹ, các bước khắc phục trường hợp tiếp theo như sau:

Cách sửa lỗi Oppo Neo 5 bị treo logo thứ nhất: Sử dụng Wipe Data & Cache

Đối với cách làm này sẽ làm mất các dữ liệu đã được lưu trong bộ nhớ máy như danh bạ, tin nhắn, các ứng dụng đã cài đặt …Để thực hiện theo cách làm này bạn phải làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn hãy tắt nguồn điện thoại oppo neo 5
Bước 2: Qúy khách giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình điện thoại oppo neo 5 hiển thị dòng chữ “Recovery Mode”
Bước 3: Tiếp theo quý khách chọn ngôn ngữ “English” vì khi Reboot máy sẽ không hổ trợ tiếng Việt.
Bước 4: Tiếp tục bạn sẽ chọn mục “Wipe data and cache”, sau đó nhấn “OK”.
Bước 5: Cuối cùng quý khách chọn “Reboot” để tiến hành khôi phục cài đặt gốc của máy.
• Sau khhi hoàn thành các bước trên thì máy oppo neo 5 bị treo logo của bạn đã được khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên nếu chiếc điện thoại oppo neo 5 vẫn bị treo logo thì bạn hãy tiến hành làm theo cách thứ 2 nhé.

Tham khảo tại :https://techcare.vn/danh-muc/sua-dien-thoai/

Sửa lỗi Oppo Neo 5 bị treo logo bằng cách Up lại Rom

Cách này chỉ dành cho chiếc oppo neo 5 bị treo logo nếu bạn có thẻ nhớ ngoài hãy làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Bạn hãy kết nối thẻ nhớ với máy tính và chép File Rom vào thẻ nhớ

Điện thoại Oppo Neo 5 bị treo logo
Bước 2: Ở Recovery Mode của điện thoại, quý khách hãy chọn “Wipe data and cache” sau đó nhấn “OK” để xóa tất cả các dữ liệu còn lưu trên máy trước khi úp lại Rom mới.
Bước 3: Qúy khách hãy lắp thẻ nhớ đã được chép Rom vào máy và chọn install from SD => From SD > chọn file Rom Zip đã được copy vào, sau đó => ấn Yes.

Sau khi máy đã cài đặt Rom xong thì nhấn vào Reboot.
Điện thoại Oppo bị treo logo

Sau khi hoàn thành tất cả các hước như hướng dẫn trên thì bạn đợi một thời gian chiếc điên thoại Oppo Neo 5 sẽ khởi động lại. Sau khi Úp Rom thành công, màn hình điện thoại sẽ hiển thị lạibình thường.
Trong trường hợp: oppo neo 5 bị treo logo của bạn không có thẻ nhớ ngoài, cách xử lýtốt nhất là bạn nên mang chiếc Oppo Neo 5 mua ban sua chua dien thoai uy tin gia re da nang đến nơi sửa điện thoại Oppo neo 5 uy tín nhất hoặc những trung tâm, cửa hàng sữa chữa uy tín để nhờ nhân viên kỹ thuật xử lý vì đây là vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý của quý khách.
Trên đây là toàn bộ những lỗi gây ra cũng như nguyên nhân và cách khách phục khi oppo neo 5 bị treo logo, Techcare vừa chia sẻ các sửalỗi Oppo Neo 5 bị treo logo đến các quý khách. Nếu quý khách gặp phải khó khan, thắc mắc hay cần gì giúp đỡ thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi bên dưới để chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể và hãy đến với cửa hàng TECHCARE chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, giá điện thọai oppo neo 5 rẻ mà chúng tôi mang đến sẽ khiến quý khách hài lòng. Chúc các bạn thành công.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:
Hotline:088 8888 086- 0236.222.3888
Địa chỉ : 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
tới TECHCARE, nằm ở 133-135 Hàm Nghi,thành phố Đà Nẵng.